สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อในระบบ Username
รหัสผ่าน Password
ลืมรหัสผ่าน?
ร้านอาหาร :

SnowBuff Coffee (Chiangmai)

SnowBuff Coffee (Chiangmai)
เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า Snowbuff Coffee Chiangmai แม่ริม เชียงใหม่.
อ่าน
19,094
2014-05-30
อ.แม่ริม ก่อนทางเข้าคุ้มเสือ เชียงใหม่ (jirung Health Village Chiang Mai, Thailand 50180)
ไม่มีข้อมูล
ไปยัง หน้าเว็บไซต์ ของร้าน
10.00-18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์
ขั้นต่ำ 70 บาท
ไม่มีข้อมูล
091 856 5675

"เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า  Snowbuff Coffee แม่ริม เชียงใหม่" / คุณ : แป๋ม (เจ้าของร้าน)สู่ขอ เจ้าควายเผือกที่ได้มาจากการช่วยเหลือ จากโรงฆ่าสัตว์ ตัวแรก จากนั้น สู่ขวัญ ควายตัวสีดำ ก็ตามมา ทั้งสองตัวจะคอยต้อนรับแขกที่มาเยือนที่ร้าน Snow ก็เปรียบกับ หิมะสีขาว ส่วน Buff ก็คือ buffalo ซึ่งมาจาก ควาย ในภาษาไทยนั่นเอง ในความหมายของร้านนี้ก็คือ ตัวของเจ้าสู่ขอ ที่เป็นควายเผือก พระเอกของร้านSnowbuff Coffee Chiangmai บรรยากาศเป็นฟาร์มเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อท่านมาทานกาแฟก็จะเย็นกาย เย็นใจ จิบกาแฟแล้วมาเจอสัตว์ต่างๆ มีความสุขและเพลิดเพลินกับความน่ารักของมัน คุณแป๋มได้สรรหาสัตว์มาต้อนรับทุกท่าน มีม้า ชื่อเจ้า Sunny และ Rainy ที่นำมาจากฟาร์มแม่โจ้ แต่ก่อนเจ้า Sunny เป็นม้ารถลากของที่ฟาร์มแม่โจ้ ส่วนอีกตัวก็คือ โทนี่ เจ้าแพะ พระเอกของที่นี่เหมือนกัน  คุณแป๋มบอกว่า มันไม่ใช่แพะแต่เป็น สุนัขตัวเล็กๆ ที่ซุกซน สร้างสีสันให้กับแขกผู้มาเยือน เรียกได้ว่า  Snowbuff Coffee Chiangmai มีทั้งแพะ แกะ ม้า วัว ควาย กระต่าย เหมือนฟาร์มย่อมๆนั่นเองเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าสุขสันต์ สมาชิกตัวน้อยของครอบครัว Buff ที่เพิ่งคลอดออกมาจากควายอีกตัวเช่นกัน (แอดมินก็ได้ไปถ่ายรูปต้อนรับคนแรก) Snowbuff Coffee Chiangmai ถูกตกแต่งได้อย่างลงในความเป็นวินเทจบ้านไม้สีขาวเล็กๆ น่ารักและอบอุ่น อยู่ท่ามกลางฟาร์มและภูเขา ของตกแต่งทุกชิ้นในร้าน คุณแป๋ม ค่อยๆเลือกซื้อและสรรหาจากที่ต่างๆ มาตกแต่งที่ร้านได้อย่างลงตัวทางด้านหลังของร้าน  Snowbuff Coffee Chiangmai ยังเป็น รีสอร์ท Jeerang Health Village (www.jirunghealthvillage.com) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ที่เปิดให้มาฟื้นฟู  สอนโยคะ จี้กง และรวมถึง เรื่องของการ detox อารมณ์อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/snowbuffcoffee
ขอบคุณ : คุณแป๋ม (เจ้าของร้าน)


ปล. ถ้าจะมาเจอควายเล่นน้ำ หรือถ่ายรูปเขาก็จะลงมาตอนประมาณบ่ายสองค่ะ

ร้านอาหารอืนๆ
สวนอาหาร บ้านคุณธัชต์
สวนอาหาร บ้านคุณธัชต์เปิดบริการขายอาหารเช้าแบบ ABF ตั้งแต่ 07.00 น.ครับ และขายอาหารทะเลตั้งแต่ 11.00-24.00 น.ครับ ร้านอยู่ใกล้ๆกับบิ๊กซี หางดง(แม่เหียะ) เชียงใหม่ครับ จากแอร์พอร์ท เชียงใหม่ ตรงมาทางถนนเชียงใหม่-หางดงเลี๊ยว
อ่าน
3,021
2014-09-02
ร้านอาหาร เดอะดุ๊ก เชียงใหม่ (The duke chiangamai)
The Dukes Promenada Chiangmai (ร้านอาหาร เดอะดุ๊กสาขาพรอมเมนาดา เชียงใหม่) อยากทานพิซซ่า เลยลองแวะไปทานดูค่ะ มินเชียงใหม่สั่ง พิซซ่ากุ้งกระเทียม ถาดกลาง เป็นแบบแป้งบาง ราคาประมาณถาดละ 490 บาท ได้ราวๆ ประมาณ 12 ชิ้น/ถา
อ่าน
9,680
2014-06-27
ส้มตำเปรี้ยวปาก
จากซุปเปอร์ไฮเวย์ผ่านวัดเจ็ดยอด เข้าซอยร้านเนเน่ปลาเผา (ซอยโรงแรมปางสวรรค์) ตรงมาเรื่อยๆร้านอยู่ทางขวามือ เมื่อก่อนร้านจะเปิด บริการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ปิด ตีสาม แต่ตอนนี้ได้ปรับเวลาเปิดปิดใหม่เป็น ประมาณ 11
อ่าน
7,412
2014-07-28
ร้านลูกชิ้น แม่ละออ เชียงใหม่
ถ้าเคยเป็นเด็ก ม.พายัพ คงจะคุ้นเคยกับชื่อ "ร้านลูกชิ้นหน้าพายัพ" เป็นอย่างดี กับลูกชิ้นแม่ละออจุดเด่นอยู่ที่น้ำจิ้มรสเด็ดที่มีทั้ง น้ำจิ้มหวาน และ น้ำจิ้มเผ็ด และทอดลูกชิ้นได้กรอบ อร่อย ถูกใจคนกินนักแหละ ถ้าท่านได้ที่แวะเว
อ่าน
4,636
2014-07-31
ร้านเกียรติโอชา เชียงใหม่ (Kiat O Cha, Chiang Mai)
ร้านเกียรติโอชา เชียงใหม่ ร้านข้าวมันไก่ ร้านนี้อยู่คู่เมืองเชียงใหม่ของเรามานานเกือบ 50 ปีแล้ว ด้วยรสชาติของข้าวมันที่ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นหอมด้วยการหุงด้วยเตาถ่านที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเองจึงทำให้มีกลิ่นหอมมากและเนื้อไก่ตอ
อ่าน
3,257
2014-04-08
ร้านไหมเบเกอรี่ (Mai Bakery in Garden, Chiang Mai)
แค่่เห็นทางเข้าด้านหน้าร้านก็ประทับใจในความมีเสน่ห์ที่ชวนให้เดินเข้าไปข้างในร้าน เมื่อคุณได้ก้าวเข้ามาในร้านไหมเบเกอรี่แห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสถึงความสบายที่เสมือนบ้านอีกหลังหนึ่งของคุณ ต้นไม้นานาพันธุ์สวยงามและน้ำตกเล็กที่จ
อ่าน
5,033
2014-04-08
ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณแป้ง (Khun Pang Noodle, Chiang Mai)
ด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟและก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดของทางร้าน ทำให้หลายๆคนที่ได้มาทานต่างติดใจกันไปตามๆกันและทีเด็ดที่มัดใจลูกค้าก็คือ เกี๊ยวกรอบฟรีที่ทางร้านมีให้บริการทุกๆท่านที่มาทาน โดยเติมได้ไม่อั้น ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยว
อ่าน
3,633
2014-04-08
ร้านอาหารสันกำแพงโภชนา เชียงใหม่(Sankamphaeng Phochana Restaurant, Chiang Mai)
กว่า 30 ปีที่ร้านอาหารสันกำแพงโภชนาร้านนี้อยู่คู่เมืองเชียงใหม่ของเรา ด้วยเมนูอาหารนานาเมนูที่ทางร้านพร้อมเสริฟ์ให้กับทุกๆท่านที่มาเยือน จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายสิบปีของพี่ติ๋ม (เจ้าของร้าน) ในเรื่องของการทำอาหารกับการ
อ่าน
3,897
2014-04-08
เมากาแฟ(Mao Coffee)
ร้านเมากาแฟ เพิ่งเปิดตัวได้มาเมื่อ 1 เดือน ที่ผ่านมา ร้านอยู่ติดถนนเลียบคลองชลประทาน จากทางตลาดต้นพะยอมร้านจะอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงสี่แยกไฟแดงแม่เหียะ หน้าร้านรถจอดเยอะมาก แต่เมื่อพอเข้าไปข้างในบรรยากาศจะโล่งๆ โปร่ง สบาย มี
อ่าน
12,708
2015-01-23
ร้านส้มตำอุดร ซอยทานตะวัน (Somtum Audon Soi Tantawan)
ร้านส้มตำอุดร มีเมนูหลากหลายให้ท่านได้ลิ้มลองกันนอกจากส้มตำอร่อยๆแล้ว ยังมี ลาบ ไก่ย่าง ต้มแซ่บ และยังมี เมนูพวกเครื่องดื่ม อาทิ กาแฟสด สมู๊ตตี้ ไอศครีม และอีกหลากหลายเมนูอร่อยให้ท่านได้ลิ้งลองกัน ร้านส้มตำอุดรตั้งอยู่ใ
อ่าน
10,716
2014-04-28
ดูอะไรคลิ๊กเลย!

ของกิน เชียงใหม่

ร้านอาหาร เชียงใหม่ / อาหารบุฟเฟ่ห์/ หมูกะทะ เชียงใหม่/ ร้านกาแฟ เชียงใหม่ / ร้านขนม เชียงใหม่/ ร้านไอศครีม เชียงใหม่ / ร้านนั่งดื่มกลางคืน / Pub & Restaurant Chiangmai/ ร้านอาหารทะเล เชียงใหม่ / ร้านอาหารเหนือ / ร้านบรรยากาศดี เชียงใหม

ที่พัก เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่/ โรงแรม เชียงใหม่ / อพาร์ทเม้นรายวัน - รายเดือน / เกสเฮาส์ เชียงใหม่/ รีสอร์ท เชียงใหม่/ Roomservice Chiangmai / หอพัก เชียงใหม่ / คอร์ท เชียงใหม่ / ห้องพักรายวัน / ห้องพักรายเดือน

ที่เที่ยว

เที่ยว เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ /เที่ยวดอย เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ / เที่ยวน้ำตก เชียงใหม่ / พระธาตุดอยสุเทพ / วัดเชียงใหม่ / เที่ยวปาย / เที่ยวเชียงราย

บริการ

สถาบันสอนภาษา เชียงใหม่ / ร้านตัดผม / เชียงใหม่ / ร้านทำเล็บ / บริการปะยาง / บริการซ่อมรถ

ส่วนลด

ส่วนลด เชียงใหม่ / ส่วนลดร้านอาหาร / ส่วนลดร้านขนม / ส่วนลดร้านกาแฟ / ส่วนลดร้านบริการ / ส่วนลดที่พัก