สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อในระบบ Username
รหัสผ่าน Password
ลืมรหัสผ่าน?
ร้านอาหาร :

SnowBuff Coffee (Chiangmai)

SnowBuff Coffee (Chiangmai)
เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า Snowbuff Coffee Chiangmai แม่ริม เชียงใหม่.
อ่าน
18,493
2014-05-30
อ.แม่ริม ก่อนทางเข้าคุ้มเสือ เชียงใหม่ (jirung Health Village Chiang Mai, Thailand 50180)
ไม่มีข้อมูล
ไปยัง หน้าเว็บไซต์ ของร้าน
10.00-18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์
ขั้นต่ำ 70 บาท
ไม่มีข้อมูล
091 856 5675

"เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า  Snowbuff Coffee แม่ริม เชียงใหม่" / คุณ : แป๋ม (เจ้าของร้าน)สู่ขอ เจ้าควายเผือกที่ได้มาจากการช่วยเหลือ จากโรงฆ่าสัตว์ ตัวแรก จากนั้น สู่ขวัญ ควายตัวสีดำ ก็ตามมา ทั้งสองตัวจะคอยต้อนรับแขกที่มาเยือนที่ร้าน Snow ก็เปรียบกับ หิมะสีขาว ส่วน Buff ก็คือ buffalo ซึ่งมาจาก ควาย ในภาษาไทยนั่นเอง ในความหมายของร้านนี้ก็คือ ตัวของเจ้าสู่ขอ ที่เป็นควายเผือก พระเอกของร้านSnowbuff Coffee Chiangmai บรรยากาศเป็นฟาร์มเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อท่านมาทานกาแฟก็จะเย็นกาย เย็นใจ จิบกาแฟแล้วมาเจอสัตว์ต่างๆ มีความสุขและเพลิดเพลินกับความน่ารักของมัน คุณแป๋มได้สรรหาสัตว์มาต้อนรับทุกท่าน มีม้า ชื่อเจ้า Sunny และ Rainy ที่นำมาจากฟาร์มแม่โจ้ แต่ก่อนเจ้า Sunny เป็นม้ารถลากของที่ฟาร์มแม่โจ้ ส่วนอีกตัวก็คือ โทนี่ เจ้าแพะ พระเอกของที่นี่เหมือนกัน  คุณแป๋มบอกว่า มันไม่ใช่แพะแต่เป็น สุนัขตัวเล็กๆ ที่ซุกซน สร้างสีสันให้กับแขกผู้มาเยือน เรียกได้ว่า  Snowbuff Coffee Chiangmai มีทั้งแพะ แกะ ม้า วัว ควาย กระต่าย เหมือนฟาร์มย่อมๆนั่นเองเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าสุขสันต์ สมาชิกตัวน้อยของครอบครัว Buff ที่เพิ่งคลอดออกมาจากควายอีกตัวเช่นกัน (แอดมินก็ได้ไปถ่ายรูปต้อนรับคนแรก) Snowbuff Coffee Chiangmai ถูกตกแต่งได้อย่างลงในความเป็นวินเทจบ้านไม้สีขาวเล็กๆ น่ารักและอบอุ่น อยู่ท่ามกลางฟาร์มและภูเขา ของตกแต่งทุกชิ้นในร้าน คุณแป๋ม ค่อยๆเลือกซื้อและสรรหาจากที่ต่างๆ มาตกแต่งที่ร้านได้อย่างลงตัวทางด้านหลังของร้าน  Snowbuff Coffee Chiangmai ยังเป็น รีสอร์ท Jeerang Health Village (www.jirunghealthvillage.com) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ที่เปิดให้มาฟื้นฟู  สอนโยคะ จี้กง และรวมถึง เรื่องของการ detox อารมณ์อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/snowbuffcoffee
ขอบคุณ : คุณแป๋ม (เจ้าของร้าน)


ปล. ถ้าจะมาเจอควายเล่นน้ำ หรือถ่ายรูปเขาก็จะลงมาตอนประมาณบ่ายสองค่ะ

ร้านอาหารอืนๆ
ขนมลูกชุบ อ.อมรวรรณ เชลล์ชวนชิม
ลูกชุบอาจารย์อมรวรรณ (เชลล์ชวนชิม)การันตรีคุณภาพเเละความงาม ที่สำคัญอร่อยจนต้องร้องกรี๊ดดดดส์ เมื่อคุณได้ลิ้มลอง
อ่าน
11,505
2014-07-25
ร้านกาแฟมะเมี๊ยะ เชียงใหม่
มะเมี๊ยะเป็นร้านกาแฟเบเกอร์รี่แบบบ้าน ๆ ที่ไม่ได้เริ่ดหรูเช่นร้านดังทั่วไป ที่ยินดีให้บริการทุกท่านที่เข้ามาด้วยความตั้งใจในการให้บริการลูกค้าทุกท่าน เราเปิดให้บริการทุกวันยกเว้น วันจันทร์และอังคาร ที่ 4 ของเดือนหรืออาจมีก
อ่าน
5,036
2014-05-11
ร้านกาแฟ cornpuccino coffee เชียงใหม่
ร้านกาแฟ cornpuccino coffee เป็นร้านกาแฟ เล็กๆ ที่อยู่ห่างจาก ศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง อำเภอ สันกำแพง เพียง 5 กิโลเมตร ร้านเราตกแต่งแบบ น่ารักๆ แนววินเทจ ภายในร้านตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างบรรยากาศนั่งชิว จิบกาแฟได้อารมณ์แบ
อ่าน
3,121
2014-06-27
ร้านอาหารญี่ปุ่น สึนามิ เชียงใหม่ (Tsunami Sushi Bar, Chiang Mai)
ร้านอาหารญี่ปุ่น สึนามิ เชียงใหม่ (Tsunami Sushi Bar Chiangmai) เมื่อได้ก้าวเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ คุณก็จะได้พบกับเจ้าของร้านอารมณ์ดีที่กำลังยืนปั้นข้าวปั้น ปรุงแต่งอาหารญี่ปุ่นอย่างสวยงามอยู่หน้าร้านพร้อมกับเสียงต
อ่าน
4,521
2014-04-08
ส้มตำเปรี้ยวปาก
จากซุปเปอร์ไฮเวย์ผ่านวัดเจ็ดยอด เข้าซอยร้านเนเน่ปลาเผา (ซอยโรงแรมปางสวรรค์) ตรงมาเรื่อยๆร้านอยู่ทางขวามือ เมื่อก่อนร้านจะเปิด บริการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ปิด ตีสาม แต่ตอนนี้ได้ปรับเวลาเปิดปิดใหม่เป็น ประมาณ 11
อ่าน
7,098
2014-07-28
กู โรตีและ ชาชัก (Guu Fusion Roti and Tea)
ร้านกู โรตีและชาชัก ตั้งอยู่ย่านช้อปปิ้งของเชียงใหม่ ถนนนิมมาน ร้านกู มีบริการ โรตีหลากหลายชนิด อาทิเช่น โรตีกล้วยหอม โรตีชีส โรตีฝอยทอง ทิชชู่นม (โรตีกรอบบาง) อีกทั้งยังมี ชาชัก เครื่องดื่มชัก น้ำผลไม้สด ช็อคโกแลตลาวา ฮัน
อ่าน
3,489
2014-04-08
ร้านกาแฟ เดอะ ขัวมุง (The Kuamoong Coffee & Bekery)
ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เดอะขัวมุง ตั้งตระหง่านรอคอยการมาเยือนของทุกท่านที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายและอยากผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆใกล้ชิดธรรมชาติ และที่ เดอะขัวมุง ให้บริการกาแฟสดสไตล์อิตาเลี่ยน (กาแฟที่นี่หอมและรสชาติอร่
อ่าน
4,453
2014-05-02
มาการอง ดาราเทวี DHARA DHEVI CAKE SHOP
ดาราเทวีเค้กช๊อป โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ก็สามารถไปอุดหนุนดาราเทวี ปาติสเซอรี่ที่ห้าง Maya เชียงใหม่ได้ค่ะ ชั้น G มองเห็นได้ง่ายอยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่งด้านหลัง ท่านจะได้พบกับขนมชนิดเดียวกันส่งตรงจากครัวเบเกอรี่ดาราเทวีทุกว
อ่าน
4,891
2014-05-21
ร้านกาแฟแคนดี้ คาเฟ่ เชียงใหม่ (Candy's Cafe)
กว่าจะมาเป็น ร้านกาแฟแคนดี้ คาเฟ่ เชียงใหม่ (Candy's Cafe) แต่ก่อนเคุณป้าของคุณลูกกวาดชอบทำขนมเค้กโฮมเมด ขายซึ่งเป็นร้านเล็กๆ พอลูกค้าเยอะขึ้น คุณลูกกวาดหลานสาวจึงเข้ามาช่วยงาน ร้าน Candy's Cafe ปรับปรุงร้าน และ
อ่าน
15,132
2014-06-27
Ponganes Espresso
แนะนำร้านกาแฟ Flat White กาแฟของชาวออสซี่ รสชาติเบาๆ สำหรับคอกาแฟที่ไม่ต้องการความเข้มมากนัก จะรู้สึกได้ถึงความลื่นและมันของ เนื้อนม แก้วละ 80 บาท อยู่แถวเส้นสามกษัตริย์ ถนนราชภาคีนัย ต.ศรึภูมิ เยื้องวัดป้านปิง (ปากซอยมูลเ
อ่าน
3,341
2014-09-14
ดูอะไรคลิ๊กเลย!

ของกิน เชียงใหม่

ร้านอาหาร เชียงใหม่ / อาหารบุฟเฟ่ห์/ หมูกะทะ เชียงใหม่/ ร้านกาแฟ เชียงใหม่ / ร้านขนม เชียงใหม่/ ร้านไอศครีม เชียงใหม่ / ร้านนั่งดื่มกลางคืน / Pub & Restaurant Chiangmai/ ร้านอาหารทะเล เชียงใหม่ / ร้านอาหารเหนือ / ร้านบรรยากาศดี เชียงใหม

ที่พัก เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่/ โรงแรม เชียงใหม่ / อพาร์ทเม้นรายวัน - รายเดือน / เกสเฮาส์ เชียงใหม่/ รีสอร์ท เชียงใหม่/ Roomservice Chiangmai / หอพัก เชียงใหม่ / คอร์ท เชียงใหม่ / ห้องพักรายวัน / ห้องพักรายเดือน

ที่เที่ยว

เที่ยว เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ /เที่ยวดอย เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ / เที่ยวน้ำตก เชียงใหม่ / พระธาตุดอยสุเทพ / วัดเชียงใหม่ / เที่ยวปาย / เที่ยวเชียงราย

บริการ

สถาบันสอนภาษา เชียงใหม่ / ร้านตัดผม / เชียงใหม่ / ร้านทำเล็บ / บริการปะยาง / บริการซ่อมรถ

ส่วนลด

ส่วนลด เชียงใหม่ / ส่วนลดร้านอาหาร / ส่วนลดร้านขนม / ส่วนลดร้านกาแฟ / ส่วนลดร้านบริการ / ส่วนลดที่พัก