สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อในระบบ Username
รหัสผ่าน Password
ลืมรหัสผ่าน?
ร้านอาหาร :

SnowBuff Coffee (Chiangmai)

SnowBuff Coffee (Chiangmai)
เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า Snowbuff Coffee Chiangmai แม่ริม เชียงใหม่.
อ่าน
18,781
2014-05-30
อ.แม่ริม ก่อนทางเข้าคุ้มเสือ เชียงใหม่ (jirung Health Village Chiang Mai, Thailand 50180)
ไม่มีข้อมูล
ไปยัง หน้าเว็บไซต์ ของร้าน
10.00-18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์
ขั้นต่ำ 70 บาท
ไม่มีข้อมูล
091 856 5675

"เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า  Snowbuff Coffee แม่ริม เชียงใหม่" / คุณ : แป๋ม (เจ้าของร้าน)สู่ขอ เจ้าควายเผือกที่ได้มาจากการช่วยเหลือ จากโรงฆ่าสัตว์ ตัวแรก จากนั้น สู่ขวัญ ควายตัวสีดำ ก็ตามมา ทั้งสองตัวจะคอยต้อนรับแขกที่มาเยือนที่ร้าน Snow ก็เปรียบกับ หิมะสีขาว ส่วน Buff ก็คือ buffalo ซึ่งมาจาก ควาย ในภาษาไทยนั่นเอง ในความหมายของร้านนี้ก็คือ ตัวของเจ้าสู่ขอ ที่เป็นควายเผือก พระเอกของร้านSnowbuff Coffee Chiangmai บรรยากาศเป็นฟาร์มเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อท่านมาทานกาแฟก็จะเย็นกาย เย็นใจ จิบกาแฟแล้วมาเจอสัตว์ต่างๆ มีความสุขและเพลิดเพลินกับความน่ารักของมัน คุณแป๋มได้สรรหาสัตว์มาต้อนรับทุกท่าน มีม้า ชื่อเจ้า Sunny และ Rainy ที่นำมาจากฟาร์มแม่โจ้ แต่ก่อนเจ้า Sunny เป็นม้ารถลากของที่ฟาร์มแม่โจ้ ส่วนอีกตัวก็คือ โทนี่ เจ้าแพะ พระเอกของที่นี่เหมือนกัน  คุณแป๋มบอกว่า มันไม่ใช่แพะแต่เป็น สุนัขตัวเล็กๆ ที่ซุกซน สร้างสีสันให้กับแขกผู้มาเยือน เรียกได้ว่า  Snowbuff Coffee Chiangmai มีทั้งแพะ แกะ ม้า วัว ควาย กระต่าย เหมือนฟาร์มย่อมๆนั่นเองเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าสุขสันต์ สมาชิกตัวน้อยของครอบครัว Buff ที่เพิ่งคลอดออกมาจากควายอีกตัวเช่นกัน (แอดมินก็ได้ไปถ่ายรูปต้อนรับคนแรก) Snowbuff Coffee Chiangmai ถูกตกแต่งได้อย่างลงในความเป็นวินเทจบ้านไม้สีขาวเล็กๆ น่ารักและอบอุ่น อยู่ท่ามกลางฟาร์มและภูเขา ของตกแต่งทุกชิ้นในร้าน คุณแป๋ม ค่อยๆเลือกซื้อและสรรหาจากที่ต่างๆ มาตกแต่งที่ร้านได้อย่างลงตัวทางด้านหลังของร้าน  Snowbuff Coffee Chiangmai ยังเป็น รีสอร์ท Jeerang Health Village (www.jirunghealthvillage.com) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ที่เปิดให้มาฟื้นฟู  สอนโยคะ จี้กง และรวมถึง เรื่องของการ detox อารมณ์อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/snowbuffcoffee
ขอบคุณ : คุณแป๋ม (เจ้าของร้าน)


ปล. ถ้าจะมาเจอควายเล่นน้ำ หรือถ่ายรูปเขาก็จะลงมาตอนประมาณบ่ายสองค่ะ

ร้านอาหารอืนๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูยออธิษ เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวหมูยออธิษ ก๋วยเตี๋ยวที่ทำขึ้นด้วยใจที่มีคติว่า ลูกค้ามาก่อนเสมอ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลากหลายชนิดที่มีเมนูเด็ดอร่อยอย่างเช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่แซ่บถึงใจ ก๋วยเตี๋ยวกระดูกที่มีเนื้อติดกระดูกที่อ่อนนุ่มรวมถึงมีเ
อ่าน
3,050
2014-04-08
ร้านขนมไทยบ้านขวัญ อินโฮม (Ban Kwan in home, Chiang Mai)
หากใครที่ชื่นชอบเมนูขนมไทย เชิญมาลิ้มรสความอร่อยของขนมไทยกันได้ที่นี่ บ้านขวัญ (อินโฮม) ร้านขนมไทยที่จะทำให้คุณประทับใจในทุกๆรายละเอียดของความอร่อยพร้อมการต้อนรับของเจ้าของร้านที่เป็นกันเองเหมือนคุณเป็นส่วนหนึ่งของบ้านขวัญ
อ่าน
7,998
2014-04-08
ร้านอาหารช้างม่อยกาแฟ เชียงใหม่ (Chang-Moi Coffee Restaurant, Chiang Mai)
กว่า 50 ปี ที่ร้านอาหารช้างม่อยกาแฟเปิดให้บริการในเชียงใหม่ ซึ่งแต่เดิมทางร้านทำเพียงกาแฟช้างม่อยเพียงอย่างเดียว หลังจากนั้นก็มีเมนูอาหารนานาเมนูให้ลูกค้าได้เลือกทานกันซึ่งก็มีตั้งแต่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวหมู , ข้าวม
อ่าน
3,265
2014-04-08
ร้านอาหารลุงไทยข้าวแกง (เพชรบุรี) Lung Thai Restaurant, Chiang Mai
หากเอ่ยถึงชื่อ ร้านลุงไทยข้าวแกง (เพชรบุรี) คนเชียงใหม่ คงรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่ ซึ่งร้านลุงไทยมีเมนูอาหารที่พร้อมให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกรับประทานกันอย่างมากมาย หลากหลายเมนูกว่า 30 เมนูเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ผัดเผ็ดกบ,
อ่าน
4,737
2014-05-19
ร้านอาหารครัวจิปาถะ เชียงใหม่
ร้านครัวจิปาถะ เชียงใหม่ เป็นร้านอาหารตามสั่ง ตามชอบ เมนูรสเด็ดรสชาติอร่อยและคุ้มค่ากับปริมาณ ร้านจะอยู่ซอยที่จอดรถร.พ.สวนดอก แล้วตรงเข้ามาจประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือจร้า เมนูแนะนำ ก็จะเป็น ทอดมันกุ้ง ทอดมันไข่เค็ม ม
อ่าน
5,943
2014-07-11
Mont Jo Café House
บ้านกาแฟและสวรรค์ของคนรักจักรยาน อยู่อ.สันทราย จ.เชียงใหม่เจ้าาาาา ตรงข้ามศิษย์เก่าม.แม่โจ้สังเกตง่ายๆ หน้าร้านมีรถซูซูกิคาริเบียนสีดำอยู่หน้าร้าน บริการกาแฟสดเครื่องดื่ม, อาหารและ เบเกอรี่ที่สำคัญโฮมเมดมีมุมอินเตอร์เน็ตให
อ่าน
2,948
2014-04-08
ร้านกาแฟ Ristr8to
คอกาแฟไม่ควรพลาดร้าน Ristr8to (ริสเทรตโต้) ร้านกาแฟรสชาติดีดีกรี Latte Art อันดับ 6 ของโลก ร้านตั้งอยู่บนถ.นิมมานเหมินทร์ อยู่เลยซอย 3 ติดกับร้านกูโรตีเลย (สังเกตุ อยู่ก่อน ธ.ออมสิน สาขา นิมมานเหมินทร์)
อ่าน
5,045
2014-07-31
ข้าวถุง ป้าแดง
ข้าวถุง ป้าแดง เป็นร้านขายข้าวถุงอาหารไทยและอาหารเหนือ ทางมาจากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง แยกไฟแดงเลี้ยวขวา(ก่อนถึงทางลอดอุโมงค์แยกหนองประทีป) ไปเส้นสันกำแพงสายเก่า เลยปั้ม ปตท.ไปหน่อยจะมีร้านอาหารข้าวแกงเยอะๆ ร้านป
อ่าน
4,949
2014-06-04
Nuan Bakery นวลเบเกอรี่ เชียงใหม่
เค้กนมสดหน้าตาสวยๆ อร่อยๆรามีพร้อมเสมอที่นวลเบเกอรี่ มาเลือก มาชม มาชิมกันได้เต็มที่นะคะ เรายินดีต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านนะคะ !!อย่าพลาด เค้กมะพร้าวอ่อนสุดฮิต ฮอกไกโดโรลสูตรจาก ญี่ปุ่น และเอแคลร์ในตำนาน นะคะ
อ่าน
8,120
2015-07-14
ซาลาเปาปักกิ่ง(ตรอกเล่าโจ๊ว)
ทุกๆวัน ตอนเย็นสักประมาณ 6 โมงเย็นเป็นต้นจะมีอาแปะอายุประมาณ 50 ปีกว่าๆ จะเข็นรถมาขาย "ขนมจีบ ซาลาเปา" ซี่งร้านของอาแปะนี้เป็นร้านที่ถ้าใครมาก็ต้องมาเจี๊ยะกันที่นี่ เป็นต้นตำรับเก่าแก่ดั้งเดิมอยู่คู่กับตลาดวโรรสมากว่า10ปี
อ่าน
4,222
2014-05-15
ดูอะไรคลิ๊กเลย!

ของกิน เชียงใหม่

ร้านอาหาร เชียงใหม่ / อาหารบุฟเฟ่ห์/ หมูกะทะ เชียงใหม่/ ร้านกาแฟ เชียงใหม่ / ร้านขนม เชียงใหม่/ ร้านไอศครีม เชียงใหม่ / ร้านนั่งดื่มกลางคืน / Pub & Restaurant Chiangmai/ ร้านอาหารทะเล เชียงใหม่ / ร้านอาหารเหนือ / ร้านบรรยากาศดี เชียงใหม

ที่พัก เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่/ โรงแรม เชียงใหม่ / อพาร์ทเม้นรายวัน - รายเดือน / เกสเฮาส์ เชียงใหม่/ รีสอร์ท เชียงใหม่/ Roomservice Chiangmai / หอพัก เชียงใหม่ / คอร์ท เชียงใหม่ / ห้องพักรายวัน / ห้องพักรายเดือน

ที่เที่ยว

เที่ยว เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ /เที่ยวดอย เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ / เที่ยวน้ำตก เชียงใหม่ / พระธาตุดอยสุเทพ / วัดเชียงใหม่ / เที่ยวปาย / เที่ยวเชียงราย

บริการ

สถาบันสอนภาษา เชียงใหม่ / ร้านตัดผม / เชียงใหม่ / ร้านทำเล็บ / บริการปะยาง / บริการซ่อมรถ

ส่วนลด

ส่วนลด เชียงใหม่ / ส่วนลดร้านอาหาร / ส่วนลดร้านขนม / ส่วนลดร้านกาแฟ / ส่วนลดร้านบริการ / ส่วนลดที่พัก