สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อในระบบ Username
รหัสผ่าน Password
ลืมรหัสผ่าน?
ร้านอาหาร :

SnowBuff Coffee (Chiangmai)

SnowBuff Coffee (Chiangmai)
เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า Snowbuff Coffee Chiangmai แม่ริม เชียงใหม่.
อ่าน
17,593
2014-05-30
อ.แม่ริม ก่อนทางเข้าคุ้มเสือ เชียงใหม่ (jirung Health Village Chiang Mai, Thailand 50180)
ไม่มีข้อมูล
ไปยัง หน้าเว็บไซต์ ของร้าน
10.00-18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์
ขั้นต่ำ 70 บาท
ไม่มีข้อมูล
091 856 5675

"เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า  Snowbuff Coffee แม่ริม เชียงใหม่" / คุณ : แป๋ม (เจ้าของร้าน)สู่ขอ เจ้าควายเผือกที่ได้มาจากการช่วยเหลือ จากโรงฆ่าสัตว์ ตัวแรก จากนั้น สู่ขวัญ ควายตัวสีดำ ก็ตามมา ทั้งสองตัวจะคอยต้อนรับแขกที่มาเยือนที่ร้าน Snow ก็เปรียบกับ หิมะสีขาว ส่วน Buff ก็คือ buffalo ซึ่งมาจาก ควาย ในภาษาไทยนั่นเอง ในความหมายของร้านนี้ก็คือ ตัวของเจ้าสู่ขอ ที่เป็นควายเผือก พระเอกของร้านSnowbuff Coffee Chiangmai บรรยากาศเป็นฟาร์มเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อท่านมาทานกาแฟก็จะเย็นกาย เย็นใจ จิบกาแฟแล้วมาเจอสัตว์ต่างๆ มีความสุขและเพลิดเพลินกับความน่ารักของมัน คุณแป๋มได้สรรหาสัตว์มาต้อนรับทุกท่าน มีม้า ชื่อเจ้า Sunny และ Rainy ที่นำมาจากฟาร์มแม่โจ้ แต่ก่อนเจ้า Sunny เป็นม้ารถลากของที่ฟาร์มแม่โจ้ ส่วนอีกตัวก็คือ โทนี่ เจ้าแพะ พระเอกของที่นี่เหมือนกัน  คุณแป๋มบอกว่า มันไม่ใช่แพะแต่เป็น สุนัขตัวเล็กๆ ที่ซุกซน สร้างสีสันให้กับแขกผู้มาเยือน เรียกได้ว่า  Snowbuff Coffee Chiangmai มีทั้งแพะ แกะ ม้า วัว ควาย กระต่าย เหมือนฟาร์มย่อมๆนั่นเองเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าสุขสันต์ สมาชิกตัวน้อยของครอบครัว Buff ที่เพิ่งคลอดออกมาจากควายอีกตัวเช่นกัน (แอดมินก็ได้ไปถ่ายรูปต้อนรับคนแรก) Snowbuff Coffee Chiangmai ถูกตกแต่งได้อย่างลงในความเป็นวินเทจบ้านไม้สีขาวเล็กๆ น่ารักและอบอุ่น อยู่ท่ามกลางฟาร์มและภูเขา ของตกแต่งทุกชิ้นในร้าน คุณแป๋ม ค่อยๆเลือกซื้อและสรรหาจากที่ต่างๆ มาตกแต่งที่ร้านได้อย่างลงตัวทางด้านหลังของร้าน  Snowbuff Coffee Chiangmai ยังเป็น รีสอร์ท Jeerang Health Village (www.jirunghealthvillage.com) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ที่เปิดให้มาฟื้นฟู  สอนโยคะ จี้กง และรวมถึง เรื่องของการ detox อารมณ์อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/snowbuffcoffee
ขอบคุณ : คุณแป๋ม (เจ้าของร้าน)


ปล. ถ้าจะมาเจอควายเล่นน้ำ หรือถ่ายรูปเขาก็จะลงมาตอนประมาณบ่ายสองค่ะ

ร้านอาหารอืนๆ
ร้านหอยทอด ผัดไทยชาวเล เชียงใหม่
ใครที่ชอบทานหอยทอด ผัดไทห่อไข่ ออนส่วนกระทะร้อน ดูเชียงใหม่ขอแนะนำ "ร้านเสวยหอยทอดและผัดไทชาวเล เชียงใหม่" เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าลองไปทานกันค่ะ ร้านจะอยู่ปากทางเข้าเชียงใหม่แลนด์ฟากถนนช้างคลานติดกับ 7 - eleven
อ่าน
4,477
2014-06-27
ร้านกาแฟ Ristr8to
คอกาแฟไม่ควรพลาดร้าน Ristr8to (ริสเทรตโต้) ร้านกาแฟรสชาติดีดีกรี Latte Art อันดับ 6 ของโลก ร้านตั้งอยู่บนถ.นิมมานเหมินทร์ อยู่เลยซอย 3 ติดกับร้านกูโรตีเลย (สังเกตุ อยู่ก่อน ธ.ออมสิน สาขา นิมมานเหมินทร์)
อ่าน
4,663
2014-07-31
ร้านก๋วยเตี๋ยวแดงโอชา หน้าวัดสันป่าข่อย (Dang Osha Noodle, Chiang Mai)
ร้านก๋วยเตี๋ยวแดงโอชาแล้วล่ะก็ ชาวเชียงใหม่ต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ซึ่งร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณจากบรรพบุรุษที่เปิดมานานกว่า 50 ปีแล้ว โดยทางร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้ท่านได้เลือกทานกันมากมายหลายเมนู เช่น ก๋วยเตี๋
อ่าน
3,135
2014-04-08
Koland Cafe
ร้านสวยมากๆ ตกแต่งสวยทุกมุม ด้านในร้านสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม เป็นร้านอาหารโฮมเมด มีเค้กกับสมูตตี้อร่อย
อ่าน
1,593
2016-02-11
ร้านมิลค์โฟลค์ (Milk Folk, Chiang Mai)
ร้านนมสดบนถนนเลียบคลองชลประทานร้านนี้มีหลากหลายเมนูความอร่อยให้ท่านได้ลิ้มลองกันครับ นอกจากเมนูเครื่องดื่ม ร้อน – เย็นแล้ว ยังมีหลากเมนูไอศกรีมรสอร่อยให้เลือกทานกันด้วย บรรยากาศร้านก็สบายๆครับ เหมาะกับการพักผ่อนหลังเหน็ดเห
อ่าน
3,684
2014-04-08
ร้านอาหารข้าวใหม่ ปลาสด เชียงใหม่ (Kaomai Plasod Restaurant, Chiang Mai)
้เชิญมาสัมผัสบรรยากาศบ้านสวนริมน้ำที่แสนโรแมนติก ยามเที่ยงและยามอาทิตย์อัสดง ลิ้มรสอาหารอร่อยนานาเมนูไทย จีน ฝรั่ง และพื้นเมือง พร้อมด้วยบริการห้องประชุม สัมมนา จัดงานเลี้ยง รื่นรมย์กับบทเพลงอันแสนไพเราะ โฟล์คซอง และ ห้อง
อ่าน
4,074
2014-04-08
ภัตตาคารอาหารเลอ คริสตัล (Le Crystal Restaurant, Chiang Mai)
Le Crystal ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสรสเลิศแห่งแรกของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นพร้อมด้วยห้องอาหารเพดานสูง โดยรอบตกแต่งด้วยกระจกใสที่ท่านสามารถมองเห็นวิวอันงดงามของบริเวณสวนซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยห
อ่าน
5,719
2014-04-08
ร้านลาบยอง 2 เชียงใหม่
ร้านลาบยอง 2 สูตรของคนยอง ลำพูน ร้านลาบเล็กๆ ข้างทาง ที่อยู่หลังโรงพยาบาลประสาท ร้านจะอยู่เยื้องกับประตูทางออกโรงพยาบาลสวนดอก ราคาจานละประมาณ 30 บาท แต่รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านลาบไฮโซ รายการร้านลาบยอง 2 เชียงใหม่ ก็จะมี ลาบ
อ่าน
6,527
2014-06-25
ร้านอาหารญี่ปุ่น สึนามิ เชียงใหม่ (Tsunami Sushi Bar, Chiang Mai)
ร้านอาหารญี่ปุ่น สึนามิ เชียงใหม่ (Tsunami Sushi Bar Chiangmai) เมื่อได้ก้าวเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ คุณก็จะได้พบกับเจ้าของร้านอารมณ์ดีที่กำลังยืนปั้นข้าวปั้น ปรุงแต่งอาหารญี่ปุ่นอย่างสวยงามอยู่หน้าร้านพร้อมกับเสียงต
อ่าน
4,324
2014-04-08
ร้าน i hug coffee เชียงใหม่
ร้าน i hug เปิดบริการ 7:30-21:00 ที่ อ.แม่แตง บ.ทับเดื่อ โดยมี โซนอาหาร โซน กาแฟ และโซนลานเบียร์ ด้านอาหารมีหลากหลายให้เลือกเช่น อาหารอิสาน ตามสั่ง ก๊วยเตี๊ยว จานเดียว อร่อยทุกอย่าง ส่วนกาแฟเรามี 50 กว่าเมนู ทั้งเย็นและร้อ
อ่าน
7,877
2014-06-27
ดูอะไรคลิ๊กเลย!

ของกิน เชียงใหม่

ร้านอาหาร เชียงใหม่ / อาหารบุฟเฟ่ห์/ หมูกะทะ เชียงใหม่/ ร้านกาแฟ เชียงใหม่ / ร้านขนม เชียงใหม่/ ร้านไอศครีม เชียงใหม่ / ร้านนั่งดื่มกลางคืน / Pub & Restaurant Chiangmai/ ร้านอาหารทะเล เชียงใหม่ / ร้านอาหารเหนือ / ร้านบรรยากาศดี เชียงใหม

ที่พัก เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่/ โรงแรม เชียงใหม่ / อพาร์ทเม้นรายวัน - รายเดือน / เกสเฮาส์ เชียงใหม่/ รีสอร์ท เชียงใหม่/ Roomservice Chiangmai / หอพัก เชียงใหม่ / คอร์ท เชียงใหม่ / ห้องพักรายวัน / ห้องพักรายเดือน

ที่เที่ยว

เที่ยว เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ /เที่ยวดอย เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ / เที่ยวน้ำตก เชียงใหม่ / พระธาตุดอยสุเทพ / วัดเชียงใหม่ / เที่ยวปาย / เที่ยวเชียงราย

บริการ

สถาบันสอนภาษา เชียงใหม่ / ร้านตัดผม / เชียงใหม่ / ร้านทำเล็บ / บริการปะยาง / บริการซ่อมรถ

ส่วนลด

ส่วนลด เชียงใหม่ / ส่วนลดร้านอาหาร / ส่วนลดร้านขนม / ส่วนลดร้านกาแฟ / ส่วนลดร้านบริการ / ส่วนลดที่พัก