สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อในระบบ Username
รหัสผ่าน Password
ลืมรหัสผ่าน?
ร้านอาหาร :

SnowBuff Coffee (Chiangmai)

SnowBuff Coffee (Chiangmai)
เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า Snowbuff Coffee Chiangmai แม่ริม เชียงใหม่.
อ่าน
18,176
2014-05-30
อ.แม่ริม ก่อนทางเข้าคุ้มเสือ เชียงใหม่ (jirung Health Village Chiang Mai, Thailand 50180)
ไม่มีข้อมูล
ไปยัง หน้าเว็บไซต์ ของร้าน
10.00-18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์
ขั้นต่ำ 70 บาท
ไม่มีข้อมูล
091 856 5675

"เจ้าควายทั้งสองเล่นน้ำอยู่อย่างมีความสุขเมื่อมีฝรั่งผ่านมา ก็อดไม่ได้ที่จะไปทักทายและถ่ายรูปกับมัน ในความคิดที่แว๊บเข้ามาในหัวเราน่าจะทำอะไรสักอย่าง จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟ ที่ชื่อว่า  Snowbuff Coffee แม่ริม เชียงใหม่" / คุณ : แป๋ม (เจ้าของร้าน)สู่ขอ เจ้าควายเผือกที่ได้มาจากการช่วยเหลือ จากโรงฆ่าสัตว์ ตัวแรก จากนั้น สู่ขวัญ ควายตัวสีดำ ก็ตามมา ทั้งสองตัวจะคอยต้อนรับแขกที่มาเยือนที่ร้าน Snow ก็เปรียบกับ หิมะสีขาว ส่วน Buff ก็คือ buffalo ซึ่งมาจาก ควาย ในภาษาไทยนั่นเอง ในความหมายของร้านนี้ก็คือ ตัวของเจ้าสู่ขอ ที่เป็นควายเผือก พระเอกของร้านSnowbuff Coffee Chiangmai บรรยากาศเป็นฟาร์มเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ตั้งอยู่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อท่านมาทานกาแฟก็จะเย็นกาย เย็นใจ จิบกาแฟแล้วมาเจอสัตว์ต่างๆ มีความสุขและเพลิดเพลินกับความน่ารักของมัน คุณแป๋มได้สรรหาสัตว์มาต้อนรับทุกท่าน มีม้า ชื่อเจ้า Sunny และ Rainy ที่นำมาจากฟาร์มแม่โจ้ แต่ก่อนเจ้า Sunny เป็นม้ารถลากของที่ฟาร์มแม่โจ้ ส่วนอีกตัวก็คือ โทนี่ เจ้าแพะ พระเอกของที่นี่เหมือนกัน  คุณแป๋มบอกว่า มันไม่ใช่แพะแต่เป็น สุนัขตัวเล็กๆ ที่ซุกซน สร้างสีสันให้กับแขกผู้มาเยือน เรียกได้ว่า  Snowbuff Coffee Chiangmai มีทั้งแพะ แกะ ม้า วัว ควาย กระต่าย เหมือนฟาร์มย่อมๆนั่นเองเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าสุขสันต์ สมาชิกตัวน้อยของครอบครัว Buff ที่เพิ่งคลอดออกมาจากควายอีกตัวเช่นกัน (แอดมินก็ได้ไปถ่ายรูปต้อนรับคนแรก) Snowbuff Coffee Chiangmai ถูกตกแต่งได้อย่างลงในความเป็นวินเทจบ้านไม้สีขาวเล็กๆ น่ารักและอบอุ่น อยู่ท่ามกลางฟาร์มและภูเขา ของตกแต่งทุกชิ้นในร้าน คุณแป๋ม ค่อยๆเลือกซื้อและสรรหาจากที่ต่างๆ มาตกแต่งที่ร้านได้อย่างลงตัวทางด้านหลังของร้าน  Snowbuff Coffee Chiangmai ยังเป็น รีสอร์ท Jeerang Health Village (www.jirunghealthvillage.com) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ที่เปิดให้มาฟื้นฟู  สอนโยคะ จี้กง และรวมถึง เรื่องของการ detox อารมณ์อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/snowbuffcoffee
ขอบคุณ : คุณแป๋ม (เจ้าของร้าน)


ปล. ถ้าจะมาเจอควายเล่นน้ำ หรือถ่ายรูปเขาก็จะลงมาตอนประมาณบ่ายสองค่ะ

ร้านอาหารอืนๆ
ซาลาเปาปักกิ่ง(ตรอกเล่าโจ๊ว)
ทุกๆวัน ตอนเย็นสักประมาณ 6 โมงเย็นเป็นต้นจะมีอาแปะอายุประมาณ 50 ปีกว่าๆ จะเข็นรถมาขาย "ขนมจีบ ซาลาเปา" ซี่งร้านของอาแปะนี้เป็นร้านที่ถ้าใครมาก็ต้องมาเจี๊ยะกันที่นี่ เป็นต้นตำรับเก่าแก่ดั้งเดิมอยู่คู่กับตลาดวโรรสมากว่า10ปี
อ่าน
4,022
2014-05-15
ร้าน เบเกอรี่และอาหาร ชาร์โคลเฮาส์ เชียงใหม่
ร้านอาหารสไตล์คันทรี่โฮมนามว่าชาร์โคลแห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับความน่ารักสบายๆของร้านและการบริการของพนักงานที่เป็นกันเองกับทุกๆท่าน เสมือนท่านเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยทางร้านพร้อมเสริฟ์อาหาร 3 ช่วง คือ เช้า กลางวัน และเย็น ด
อ่าน
10,816
2014-04-08
ร้าน iberry เชียงใหม่
ร้าน iberry ร้านไอศกรีมแนวๆของโน๊ตอุม ร้านตั้งอยู่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 นี้เอง ถ้าท่านได้มีโอกาสมาเยี่ยมเยียนเชียงใหม่ขอแนะนำร้าน ไอศกรีม iberry ที่นี่รับรองท่านจะไม่ผิดหวัง ร้าน iberry มีทั้งโวนให้ท่านได้นั่งทั้งด้านนอ
อ่าน
4,946
2014-04-08
ร้านนมโสด เชียงใหม่ (Lonely Milk)
ร้านนมโสด Lonely Milk เป็นร้านนมขนมปังเล็กๆ ตึกแถวสีชมพู เยื้องประตูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตรงข้ามคิวรถขึ้นดอยสุเทพ ห่างจากประตู มช. เพียง 10 เมตร บรรยากาศสบายๆ ไม่แออัด นั่งทานนม ขนมปังปิ้งไปพูดคุยหรือดูน้ำพุเพลินๆ
อ่าน
55,830
2014-09-12
ร้านซาลาเปา “วิกุล” เชียงใหม่ (Zalapao Wikul, Chiang Mai)
ซาลาเปาของร้านวิกุลจะมีไส้หมูสับและไส้หวาน เมื่อใครได้ทานต่างก็ติดใจในรสชาติที่สุดยอดอร่อยซึ่งเป็นสูตรเฉพาะจากแต้จิ๋ว จีนแท้ดั้งเดิมที่ทำกันมาตั้งแต่รุ่นเตี่ยของป้าวิกุล (พ่อของเจ้าของร้าน) เลยทีเดียว โดยแป้งซาลาเปาที่นี่จ
อ่าน
3,502
2014-04-17
Mont Jo Café House
บ้านกาแฟและสวรรค์ของคนรักจักรยาน อยู่อ.สันทราย จ.เชียงใหม่เจ้าาาาา ตรงข้ามศิษย์เก่าม.แม่โจ้สังเกตง่ายๆ หน้าร้านมีรถซูซูกิคาริเบียนสีดำอยู่หน้าร้าน บริการกาแฟสดเครื่องดื่ม, อาหารและ เบเกอรี่ที่สำคัญโฮมเมดมีมุมอินเตอร์เน็ตให
อ่าน
2,747
2014-04-08
Chiq Bar&Restaurant Chiangmai
Chiq Bar & Restaurant ร้านอาหารกึ่งบาร์ ติดกับริมน้ำปิง ก่อนถึงโลตัสคำเที่ยง Chiq Bar & Restaurant บริการเครื่องดื่มและเมนูอาหารไทย อาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติ ร้านชิคบาร์จะมีวงดนตรี 3 ช่วง ช่วงแรกและช่วงที่สอง จะเ
อ่าน
5,534
2014-05-14
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูยออธิษ เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวหมูยออธิษ ก๋วยเตี๋ยวที่ทำขึ้นด้วยใจที่มีคติว่า ลูกค้ามาก่อนเสมอ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลากหลายชนิดที่มีเมนูเด็ดอร่อยอย่างเช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่แซ่บถึงใจ ก๋วยเตี๋ยวกระดูกที่มีเนื้อติดกระดูกที่อ่อนนุ่มรวมถึงมีเ
อ่าน
2,906
2014-04-08
ร้านขาหมูช้างเผือก (Khamhoo Chang Phueak, Chiang Mai)
ร้านขาหมูช้างเผือกร้านนี้ก็อยู่ในตลาดโต้รุ่งประตูช้างเผือกมานานหลายปีแล้ว ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของนักชิมและคนที่ชื่นชอบข้าวขาหมูเป็นชีวิตจิตใจ รวมถึงตัวผมเองด้วย ซึ่งขาหมูที่นี้รสชาติอร่อยเข้มข้น เนื้อขาหมูชิ้นใหญ่
อ่าน
6,476
2014-08-07
ร้านอาหารข้าวใหม่ ปลาสด เชียงใหม่ (Kaomai Plasod Restaurant, Chiang Mai)
้เชิญมาสัมผัสบรรยากาศบ้านสวนริมน้ำที่แสนโรแมนติก ยามเที่ยงและยามอาทิตย์อัสดง ลิ้มรสอาหารอร่อยนานาเมนูไทย จีน ฝรั่ง และพื้นเมือง พร้อมด้วยบริการห้องประชุม สัมมนา จัดงานเลี้ยง รื่นรมย์กับบทเพลงอันแสนไพเราะ โฟล์คซอง และ ห้อง
อ่าน
4,171
2014-04-08
ดูอะไรคลิ๊กเลย!

ของกิน เชียงใหม่

ร้านอาหาร เชียงใหม่ / อาหารบุฟเฟ่ห์/ หมูกะทะ เชียงใหม่/ ร้านกาแฟ เชียงใหม่ / ร้านขนม เชียงใหม่/ ร้านไอศครีม เชียงใหม่ / ร้านนั่งดื่มกลางคืน / Pub & Restaurant Chiangmai/ ร้านอาหารทะเล เชียงใหม่ / ร้านอาหารเหนือ / ร้านบรรยากาศดี เชียงใหม

ที่พัก เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่/ โรงแรม เชียงใหม่ / อพาร์ทเม้นรายวัน - รายเดือน / เกสเฮาส์ เชียงใหม่/ รีสอร์ท เชียงใหม่/ Roomservice Chiangmai / หอพัก เชียงใหม่ / คอร์ท เชียงใหม่ / ห้องพักรายวัน / ห้องพักรายเดือน

ที่เที่ยว

เที่ยว เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ /เที่ยวดอย เชียงใหม่ / ที่เที่ยว เชียงใหม่ / เที่ยวน้ำตก เชียงใหม่ / พระธาตุดอยสุเทพ / วัดเชียงใหม่ / เที่ยวปาย / เที่ยวเชียงราย

บริการ

สถาบันสอนภาษา เชียงใหม่ / ร้านตัดผม / เชียงใหม่ / ร้านทำเล็บ / บริการปะยาง / บริการซ่อมรถ

ส่วนลด

ส่วนลด เชียงใหม่ / ส่วนลดร้านอาหาร / ส่วนลดร้านขนม / ส่วนลดร้านกาแฟ / ส่วนลดร้านบริการ / ส่วนลดที่พัก